topbar

Dụng cụ nắn chỉnh tay cầm

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
40.000₫
✍ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐂𝐔̣ 𝐂𝐇𝐈̉𝐍𝐇 𝐓𝐀𝐘 𝐂𝐀̂̀𝐌 𝐁𝐔́𝐓 𝐆𝐈𝐔́𝐏 𝐂𝐎̂̉ 𝐓𝐀𝐘 𝐓𝐇𝐀̆̉𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐑𝐄̉ ✍ Lo lắng của rất nhiều giáo viên dạy luyện chữ đẹp, tiền tiểu học và lớp 1 là gặp phải học sinh cầm bút sai và...
Số lượng:
Gọi 02462969284 để được trợ giúp

Dụng cụ nắn chỉnh tay cầmKhuyến mãi

✍ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐂𝐔̣ 𝐂𝐇𝐈̉𝐍𝐇 𝐓𝐀𝐘 𝐂𝐀̂̀𝐌 𝐁𝐔́𝐓 𝐆𝐈𝐔́𝐏 𝐂𝐎̂̉ 𝐓𝐀𝐘 𝐓𝐇𝐀̆̉𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐑𝐄̉ ✍ Lo lắng của rất nhiều giáo viên dạy luyện chữ đẹp, tiền tiểu học và lớp 1 là gặp phải học sinh cầm bút sai và khó sửa. Chính vì vậy, 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮̛̃ đ𝐞̣𝐩 𝐀́𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đã tìm ra giải pháp hữu ích để sửa lỗi cầm bút giúp cổ tay không bị cong dành cho trẻ! 🚀 GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ đã xuất hiện - DỤNG CỤ CHỈNH TAY CẦM BÚT GIÚP CỔ TAY THẲNG CHO TRẺ! 🚀 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐧𝐚̀𝐲?

✅Dễ dàng sử dụng: Dụng cụ thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là với trẻ mới tập viết.

✅Hình thành kĩ năng cầm bút đúng: Cổ tay sẽ thẳng hơn, giúp học sinh hình thành kĩ năng cầm bút đúng, viết chữ đẹp và rõ ràng hơn.

✅An toàn và thân thiện với trẻ: Chất liệu an toàn, không gây kích ứng cho da, đảm bảo sức kháng và thoải mái cho cổ tay của trẻ.

✅Hỗ trợ trong quá trình giảng dạy: Giúp giáo viên dễ dàng chỉnh sửa lỗi cầm bút của học sinh và tăng hiệu suất trong lớp học.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
0968378999 02462969284
Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: