topbar
Bí quyết khắc phục ngòi bút máy bị lệch

Bí quyết khắc phục ngòi bút máy bị lệch

03/06/2023

🔏 𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̆́𝐜 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐧𝐠𝐨̀𝐢 𝐛𝐮́𝐭 𝐦𝐚́𝐲 𝐛𝐢̣ 𝐥𝐞̣̂𝐜𝐡 ‼ 
Hình ảnh hai bên đầu ngòi bị lệch trông rất thường thấy: một bên cao hơn hoặc thấp hơn bên còn lại. Nhưng đừng lo lắng, với những bước dưới đây, bạn có thể khắc phục và đưa hai bên ngòi bút trở lại đúng vị trí:

🍁 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Sử dụng ngón tay áp đầu ngòi xuống một bề mặt mềm, ví dụ như một tờ giấy đặt trên bàn. Lưu ý, không nên ấn quá mạnh hoặc đặt trên bề mặt cứng.

🍁 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Giữ chặt đầu ngòi và xoay đều từ bên này sang bên kia trong khoảng thời gian 5-10 giây. Điều này giúp định hình lại ngòi bút và tạo sự cân bằng cho hai bên đầu ngòi.

🍁 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Kiểm tra lại xem hai bên đầu ngòi còn lệch không. Nếu cần thiết, hãy lặp lại bước 2 cho đến khi ngòi bút trở nên đồng đều.

🍁 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Trường hợp đặc biệt khi đầu ngòi bị cong ra ngoài, hãy lật bút ngược lại và đặt đầu ngón tay lên lưỡi gà. Sau đó, ấn nhẹ và nhanh vài lần. 

❌ 𝐿𝑢̛𝑢 𝑦́: Khi một bên đầu ngòi bút dài hoặc ngắn hơn bên còn lại, thì hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc thay ngòi mới, vì trường hợp này rất khó khắc phục.

🌈Ngoài ra 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮̛̃ đ𝐞̣𝐩 𝐀́𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 còn rất những bài chia sẻ bố ích khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm nhiều điều thú vị!
🔥 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://anhduongedu.vn/
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0969651888

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0968378999 02462969284
Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: