topbar
BÚT KÝ LÀM QUÀ TẶNG 🎁

BÚT KÝ LÀM QUÀ TẶNG 🎁

16/07/2021

✍️ Những doanh nhân thành đạt ngày nay không chỉ khoác trên mình những bộ trang phục đẹp đẽ, sang trọng để giữ hình ảnh uy tín mà họ còn cần phải có trong tay cây bút ký riêng thể hiện đẳng cấp của mình nữa. Vì thế mà bút ký sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho bạn dành tặng người thân, thầy cô, bạn bè hay sếp của mình. Tuyệt vời hơn khi cây bút còn được khắc tên người được tặng. 

✍️ Tặng bút ngoài việc thể hiện tình cảm còn thay cho lời chúc may mắn thành công trên con đường sự nghiệp. Khi tặng cây bút cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp... cũng như đang gửi tới họ sự yêu quý và tôn trọng của bạn.

✍️ Bút ký 072 của Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Với thân bút làm hoàn toàn bằng tre kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

✍️ Bút ký làm quà tặng có thể không đặc biệt ở giá tiền nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt khi bút được khắc tên, logo công ty... trực tiếp lên vỏ hộp hoặc thân cây bút.

✍️ Bút sẽ mang tới giá trị sử dụng cho từng người, rất phù hợp với nhiều chương trình quảng cáo, sự kiện, quà tặng tri ân....

✍️ Mỗi cây bút được đựng trong 1 hộp tre mộc mạc nhưng lại toát lên được sự sang trọng.

✍️ Ruột bút cao cấp viết bền, không tắc mực. Có thể thay thế ruột khi hết mực

✍️. Một cây bút hoàn hảo về chất lượng và thiết kế chính là biểu hiện cho một ‘‘Doanh nhân thành đạt”, tặng bút sẽ mang lại cho họ diện mạo, đẳng cấp và là yếu tố tự tin cho bất kỳ một doanh nhân nào. Đặc biệt bút có thể khắc tên theo yêu cầu, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.

- Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

- ĐT: 0904755865 * 0969557666

- Email: [email protected]

👇 Đăng kí luyện chữ đẹp online tại đường link sau:

- https://luyenchudeponline.vn/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0968378999 02462969284
Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: