topbar
Bút luyện chữ dành cho trẻ mới tập viết

Bút luyện chữ dành cho trẻ mới tập viết

12/07/2021

⭐ Bước vào Tiểu học là bước vào quá trình rèn luyện chữ viết và con số. Đây là thời điểm vàng để các bé rèn luyện nét chữ và hình thành kĩ năng viết chữ. Việc ghi nhớ chữ cái đối với các bé đã rất khó, việc luyện chữ viết sao cho đẹp còn khó hơn, vi vậy bố mẹ hãy rèn luyện chữ viết cho con ngay từ khi mới bắt đầu nhé.

⭐ Bố mẹ muốn con viết chữ đẹp cần lưu ý đến tư thế ngồi và cách cầm bút của con. Quan trong hơn cả là các bậc phụ huynh cần chọn cho con em mình một cây bút phù hợp.

⭐ Bút mài thầy Ánh 023 của Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương đặc biệt giúp điều chỉnh tay cầm bút với thiết kế có 3 rãnh ở tay cầm bút giúp giữ đúng các vị trí của các ngón tay sẽ là sản phẩm phù hợp với bé nhà bạn.

⭐ Mỗi cây bút được in hình con rồng trên thân, màu sắc và hình thức đẹp mắt.

⭐ Ngòi bút siêu bền với 2 màu vàng pha trắng với tính thép chắc chắn cao, ngòi trơn, dễ viết nên phù hợp cho bé lớp 1 mới tập viết bút mực.

⭐ Ống bơm mực dễ thay thế tiện lợi, bơm dễ dàng.

⭐ Có 3 màu xanh, đỏ, vàng để lựa chọn

Với 2 dòng ngòi: 

▪️ Bút ngòi mài: viết thanh đậm đẹp, dễ dàng sử dụng, ngòi mài hơi sắc nhưng nét rất đẹp, có thể dùng trong môn chính tả

▪️ Bút ngòi êm trơn: viết thanh đậm ít nhưng dễ viết, có thể dùng viết hàng ngày, dùng cho các bé mới làm quen bút mực

😍 Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ học tập cho con mình thì hãy đến với anhduongedu.vn - Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương là đơn vị chuyên cung cấp các  sản phẩm luyện chữ, sách vở bút … những sản phẩm tốt nhất và  nhân viên tâm huyết nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

- Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

- ĐT: 0904755865 * 0969557666

- Email: [email protected]

👇 Đăng kí luyện chữ đẹp online tại đường link sau:

- https://luyenchudeponline.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0968378999 02462969284
Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: