topbar
Cách dạy con viết chữ chuẩn bị vào lớp 1

Cách dạy con viết chữ chuẩn bị vào lớp 1

14/08/2021

✍️ Học tập cũng như luyện chữ đều cần có thời gian và quá trình luyện tập. Không có bất kì ai chưa học mà giỏi được luôn. Chúng ta muốn giỏi thì phải cần có " thầy ", những người thầy sẽ giúp chúng ta sửa chữa những lỗi sai khi chúng ta mắc phải. 

✍️ Luyện chữ cũng vậy, chúng ta cần phải luyện ngay từ khi mới bắt đầu tập viết, nếu không lớn lên sẽ rất khó để luyện vì tay chúng ta sẽ không được mềm và dẻo việc luyện chữ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

✍️ Đối với các bé mầm non và lớp 1 bố mẹ cần phải rèn luyện chữ viết cho con ngay từ khi mới bắt đầu cầm bút. Vì con chưa xác định được chính xác các ô li, nên khi hướng dẫn các bé học bố mẹ nên lưu ý chỉ cần làm mẫu đúng và nói ước lượng là các bé có thể làm được.

🏫 Thầy cô trên lớp sẽ dạy các con theo 1 cách cầu kì đó là ½, ¼ hay ⅓ ô như vậy các con sẽ rất lúng túng và có khi không làm được đúng.

👉 Ví dụ khi viết chữ a bố mẹ có thể hướng dẫn con viết độ rộng gần bằng 2 ô li là được, có thể sáng tạo vui hơn bằng cách hướng dẫn con viết xong quả trứng thì viết gậy của các ông bà cạnh nhau... sáng tạo hơn trong việc học sẽ giúp con cảm thấy thích thú và siêng năng học hơn.

 

😍 Hãy cùng con luyện tập ngay từ ban đầu nhé. 

👇 Bố mẹ có thể xem chi tiết video hướng dẫn tại đây nhé: 

😍 Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương luôn đồng hành cùng bố mẹ trong quá trình học tập và luyện chữ của con. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

- Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

- ĐT: 0904755865 * 0969557666

- Email: [email protected]

👇 Đăng kí luyện chữ đẹp online tại đường link sau:

- https://luyenchudeponline.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0968378999 02462969284
Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: