topbar
Cách luyện viết chữ hoa sáng tạo đẹp đơn giản

Cách luyện viết chữ hoa sáng tạo đẹp đơn giản

18/08/2021

😍 Luyện chữ đẹp là vấn đề được rất nhiều thầy cô, phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong đó chữ viết hoa sáng tạo cũng đang được biết đến và luyện viết rất nhiều. Vì cách viết chữ hoa sáng tạo đơn giản với những nét uốn lượn không cầu kì.

☘ Nhưng muốn luyện chữ hoa sáng tạo trước hết bạn phải luyện viết và học hiểu viết chữ hoa thường. Bởi chữ hoa sáng tạo bắt nguồn từ chữ viết hoa, sáng tạo là do người viết thêm đường nét hoa lá cành vào chữ để chữ bay bổng sinh động, truyền được cảm hứng cho người xem và người viết tạo nên sự nghệ thuật của chữ viết.

Làm sao để có thể viết chữ sáng tạo đẹp?

☘ Đầu tiên hãy luyện các nét cong, bởi vì các chữ sáng tạo đều được tạo ra hầu hết từ các nét cong nên chúng ta cần phải tập thật nhiều. Khi đã tập được các nét luyện cong rồi chúng ta sẽ thấy rất dễ dàng trong việc luyện các nét khác.

☘ Hãy cầm bút theo các hướng linh hoạt, tập các nét lượn cong như dấu ngã kéo dài, bởi nét này chứa hầu hết các chữ cái  A B D M N P....

🔻 Lưu ý : khi viết chúng ta chỉ nhấn 1 chút ở giữa rồi nhả tay ra, đừng nhấn nhiều quá từ đầu đến cuối nhé.

🚨 Các bạn có thể xem chi tiết ở video 👇

😍 Cùng luyện chữ đẹp mỗi ngày với TT Luyện chữ đẹp Ánh Dương, Trung tâm Luyện chữ đẹp hàng đầu Việt Nam, liên hệ vơi chúng tôi để được tư vấn nhé:

- Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

- ĐT: 0904755865 * 0969557666

- Email: [email protected]

👇 Đăng kí luyện chữ đẹp online tại đường link sau:

- https://luyenchudeponline.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0968378999 02462969284
Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: